Kỷ niệm lần thứ 105 ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 05/03/2016, nhân kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tỉnh Preah Sihanouk đã tổ chức Lễ mitting với chủ đề “Đầu tư bình đẳng giới tính vì sự phát triển bền vững” và buổi tiệc thân mật với hơn 2.000 người tham dự với chủ đề “Người Mẹ vĩ đại, người Phu nhân cao cả” tại khuôn viên Ủy ban nhân dân Tỉnh Preah Sihanouk.

Thay mặt Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Preah Sihanouk, bà Kiều Thị Hằng Phúc, Phó Tổng Lãnh sự đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em phụ nữ tỉnh và ủng hộ quỹ Hội Phụ nữ theo Thư kêu gọi, vận động của Lãnh đạo tỉnh Preah Sihanouk trong công tác từ thiện.

Buổi Lễ mitting đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của ngài Tỉnh Trưởng tỉnh Preah Sihanouk cùng Phu nhân, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Preah Sihanouk cùng Phu nhân, các cựu cán bộ nữ đã giữ các chức vụ cao trong các Sở, Ban, ngành của tỉnh và toàn thể chị em phụ nữ đại diện cho Lực lượng vũ trang, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, trường đại học… trong toàn tỉnh Preah Sihanouk. Tại buổi Lễ ngài Yun Min, Tỉnh trưởng tỉnh Preah Sihanouk đã tặng hoa chúc mừng đến các cựu cán bộ nữ, nguyên Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành trong tỉnh và phát biểu nêu cao ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ, đây không chỉ là ngày tôn vinh một nửa thế giới, mà còn là ngày kỷ niệm vì quyền bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ toàn cầu./.